th  

Subscribe(กดติดตามจดหมายข่าว)

* โปรดใส่ข้อมูลให้ถูกต้อง

การให้บริการเบื้องต้น

ศูนย์ให้บริการลูกค้า

พนักงานทุกคนที่พร้อมจะทุ่มเทและสามารถช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และการใช้งานของมอเตอร์รวมไปถึงปัญหาด้านเทคนิคอื่น ๆ ผ่านทางโทรศัพท์, E-mail หรือ โทรสาร


ประเทศไทย : 1800-888-881 (โทรฟรี)
LINE@ : @orientalmotor-th (ต้องมี @ ข้างหน้า)

เวลาเปิดทำการ : 8:30 am to 5:30 pm
E-mail Address: sales@orientalmotor.co.thขอแค็ตตาล็อก

เราได้มีการเตรียมข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆอย่างครบถ้วน รวมไปถึงข้อมูลที่สำคัญ เช่น ข้อมูลการเลือกใช้งานมอเตอร์ และ โบรชัวร์สินค้าใหม่

บริการเลือกมอเตอร์

โอเรียนทัล มอเตอร์สามารถช่วยให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ

สัมมนาทางเทคนิค

การสัมมนาทางเทคนิคโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รวมไปถึงหลักการใช้งานให้กับลูกค้าพร้อมให้ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับข้อมูลที่ทันสมัย​​เกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านเครื่องกลและการเลือกมอเตอร์เพื่อนำมาใช้งาน

สัมมนาทางเทคนิคจะมีพร้อมทั้งเอกสารการเรียนรู้และเอกสารผลิตภัณฑ์อีกมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้เรายังมีการฝึกอบรมส่วนบุคคลให้ฟรีในสถานประกอบการหรือบริษัทของผู้ที่สนใจโดยตรงอีกด้วย


งานแสดงสินค้า

เรามีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการที่สำคัญเพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าและทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

โชว์รูม

ที่โชว์รูมของเราลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมและลองใช้งานสินค้าพร้อมทั้งรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ
โชว์รูมอยู่ในสิงคโปร์เท่านั้น ORIENTAL MOTOR ASIA PACIFIC PTE. LTD.

ซอฟต์แวร์

คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์


ซอฟต์แวร์การเลือกขนาดของมอเตอร์:
ซอฟต์แวร์นี้สำหรับการเลือกมอเตอร์ Brushless, Stepping Motor และ Servo Motor
ซอฟต์แวร์นี้สามารถทำการเลือกมอเตอร์ได้อย่างง่ายดายโดยมีรายละเอียดของสภาพกลไกหรือระบบปฏิบัติการ

นิตยสาร New Motion

เรามีการจัดทำข้อมูลให้กับลูกค้าฟรีผ่านนิตยสาร " New Motion " เพื่อเป็นการสื่อสารทางการตลาดที่ดีอีกทางหนึ่งระหว่างลูกค้าและบริษัท
" New Motion " แนะนำข้อมูลใหม่ล่าสุดของเรา เช่นข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ ,ตารางการจัดนิทรรศการหรืองานสัมมนาทางเทคนิคและคำถามพร้อมคำตอบที่คุณอยากรู้

บริการนอกสถานที่

เมื่อลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของโอเรียนทัล มอเตอร์ แล้วหากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นที่ไม่สามารถแก้ไขได้ผ่านทางโทรศัพท์หรือทาง E-Mail เราสามารถจัดส่งพนักงานเพื่อไปให้บริการและช่วยเหลือในสถานที่ทำงานของคุณ

เจ้าหน้าที่ของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อจัดการกับปัญหาหน้างานโดยเฉพาะ

ตรวจสอบและซ่อมแซม

โอเรียนทัล มอเตอร์มีบริการตรวจสอบ ฟรี เมื่อลูกค้าพบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการทำงานที่ผิดปกติของผลิตภัณฑ์หรือเกิดความเสียหายกับตัวสินค้าของโอเรียนทัล มอเตอร์ หากจำเป็นต้องมีการซ่อมแซมเราจะให้คำแนะนำและตรวจสอบเบื้องต้นก่อนหลังจากนั้นจะแจ้งก่อนการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม **โปรดทราบ ในกรณีซ่อมแซม ฟรีสามารถทำได้ถ้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยังอยู่ในเงื่อนไขของการรับประกัน

การคำนวณรูปแบบการทำงาน

เป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับการคำนวณรูปแบบการทำงานของระบบควบคุมมอเตอร์. การคำนวณนี้สามารถช่วยคุณในการคำนวณหากลไกการเคลื่อนไหวเชิงเส้นและกลไกการหมุน คุณสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่ลิงค์การคำนวณ

การคำนวณอิเล็กทรอนิกส์เกียร์

โปรแกรมนี้จะสามารถทำการคำนวณอย่างง่ายของเกียร์สำหรับสเต็ปปิ้งมอเตอร์, AC มอเตอร์ , เซอร์โวมอเตอร์, แอคชูเอเตอร์, AR ซี่รี่ส์ และ RK II ซีรี่ส์ และอื่น ๆ คุณสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ โดยคลิกที่การเชื่อมโยงการคำนวณ

การคำนวณค่าแรงบิด

โปรแกรมนี้จะสามารถทำการแปลงค่าหน่วยของแรงบิด คุณสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ โดยคลิกที่การเชื่อมโยงการคำนวณ.

การคำนวณความเร่งและความหน่วง

โปรแกรมนี้จะสามารถทำการแปลงค่าหน่วยของแรงบิด คุณสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ โดยคลิกที่การเชื่อมโยงการคำนวณ

การรับประกันสินค้า

โอเรียนทัล มอเตอร์ จะทำการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ที่พบข้อบกพร่องหรือเสียหายในช่วงระยะเวลาของการรับประกันสินค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งการซ่อมแซมในช่วงอายุการรับประกันนั้นจะครอบคลุมเฉพาะผลิตภัณฑ์ของโอเรียนทัล มอเตอร์เท่านั้น (อย่างไรก็ตามสำหรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในอายุการรับประกันจะครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์และการติดตั้งซอฟแวร์ของผลิตภัณฑ์ด้วย) เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้งานโดยมีการเชื่อมต่อหรือดัดแปลงในตัวผลิตภัณฑ์ของเรา การรับประกันนี้จะไม่ครอบคลุมข้อบกพร่องจากการหมดอายุของผลิตภัณฑ์หรือเปลี่ยนชิ้นส่วน